Chính Sách Bán Hàng – Áp dung cho các Đại lý phào chỉ HNC trên toàn quốc

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Để mở rộng phát triển thị trường nhằm đưa các sản phẩm chất lượng từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi mở rộng phát triển các đại lý, nhà phân phối đưa ra chính sách giá và chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất giành cho các đại lý, nhà phân phối như sau:

1. Chính sách giá chung.

– Bảng Giá vật tư phào chỉ HNC niêm yết do chúng tôi cung cấp. Chi phí lắp đặt và vận chuyển tùy theo vị trí tại khu vực thi công.

2. Các dịch vụ chung.

– Miễn phí tư vấn thiết kế bố trí mặt bằng, tư vấn sản phẩm

– Thời gian giao hàng nhanh nhất (lượng hàng trong kho của www.hnc-asia.com luôn luôn đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách)

– Khâu lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

3. Chính sách đại lý.

3.1. Chính sách về tài chính.

Chiết khấu mua hàng theo định kỳ.

– Dựa theo cam kết hàng qúy, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý.

– Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu.

– Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ chúng tôi cho Quý đại lý.

Chính sách giá – bảo vệ giá

· Giá mua hàng

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và cam kết hợp tác khác, qúy đại lý sẽ được hưởng chính sách giá giành cho cấp đại lý tương ứng

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho quý đại lý trên thị trường

· Bảo vệ giá

– Trong trường hợp www.hnc-asia.com thay đổi giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng đã đặt hàng trước khi thay đổi giá.

– Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành

3.2. Chính sách hỗ trợ.

· Hỗ trợ về PR – Marketing.

– Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue, bảng mẫu theo các chương trình của nhà phân phối. thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website của www.hnc-asia.com

– Quý đại lý sẽ được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của www.hnc-asia.com – Quý đại lý sẽ được cấp chứng nhận là đại lý chính thức của www.hnc-asia.com

– Quý đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hóa, sản phẩm, chính sách của nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

· Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

– Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

– Quý đại lý được tham gia khóa đào tạo định kỳ về sản phẩm, về kiến thức bán hàng do www.hnc-asia.com tổ chức. Sẽ được đào tạo riêng nếu có yêu cầu. – Khi tham gia thầu và dự án. Quý đại lý sẽ được www.hnc-asia.com tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

· Hỗ trợ về hàng hóa.

– Đổi hàng: Trong vòng tối đa 15 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành.

– Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho www.hnc-asia.com. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

– Bàng mẫu thử nghiệm www.hnc-asia.com sẽ hỗ trợ Quý đại lý mượn hàng bày mẫu, thử nghiệm đối với các sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Quý đại lý khai trường/ mở địa điểm kinh doanh mới. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với www.hnc-asia.com khi có nhu cầu làm đại lý

Xin chân thành cảm ơn.