Phào chỉ PS

Phào chỉ PS được sản xuất từ nhựa PS, nhựa PS là loại vật liệu phát triển từ vật liệu mới Polystyren (PS) với thành phần than hoạt tính thân thiện với môi trường, có độ bền cực tốt.

Phào chỉ PS nhập khẩu Hàn Quốc

Phào chỉ PS HNC là vật liệu đặc biệt, có cấu tạo hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh nên rất an toàn khi sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng bởi Phào chỉ PS HNC thân thiên với môi trường với thành phần than hoạt tính khử mùi, có khả năng chịu nước, chống nấm mốc, không cong vênh với tuổi thọ lên tới 50 năm.

Phào chỉ PS HNC được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nên rất được chú trọng đến tiêu chí vật liệu, luôn đảm bảo sự an toàn và thân thiện với con người, mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Tại Việt Nam, HNC là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín, lớn nhất dòng sản phẩm Phào chỉ PS từ Hàn Quốc. Sức hút của phào chỉ PS HNC còn nằm ở sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc phong phú giúp bạn tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm dựa theo thiết kế riêng của từng khách hàng, do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo biến hóa những diện trần, tường, vách thậm chỉ là những khoảng không gian trống.

Mỗi sản phẩm Phào chỉ PS HNC đều được thiết kế bởi những bàn tay thiết kế tài ba, những nhà thiết kế được tuyển chọn từ trường đại học danh tiếng hàng đầu của Seoul và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm nội thất. Nên mỗi sản phẩm đều được coi như một tác phẩm nghệ thuật, không bị nhầm lẫn với các sản phẩm khác và luôn bảo đảm sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế.

Là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hoàn thiện căn hộ cao cấp từ Hàn Quốc, HNC tự hào đã mang lại được nhiều giá trị và giá trị sử dụng cho mỗi công trình, mỗi hạng mục, tạo ra được nhiều sự lựa chọn phong phú với giá thành và chi phí hợp lý nhất, góp phần làm thay đổi cảm xúc, thay đổi cuộc sống và tạo mang lại những giây phút thư thái nhất.

Phào chỉ PS HNC. Không ngừng làm thỏa mãn các giác quan của bạn!

Showing 1–16 of 110 results