Công ty TNHH TM-DV HNC Á Châu được thành lập năm 2012
Là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm hoàn thiện căn hộ cao cấp từ Hàn Quốc, tiền thân chúng tôi xây dựng thị trường và được thị trường biết đến với nhãn hiệu Boram. Sau đó, theo kế hoạch phát triển của công ty chúng tôi đổi tên thành nhãn hiệu HNC Deco Moulding. Và nhãn hiệu HNC Deco Moulding đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam, theo giấy phép số 342503 do Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp.

Hiện nay, HNC Deco Moulding có đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, với hơn 50 nhân sự là các Kiến trúc sư; chuyên viên; cử nhân kinh tế; công nhân kỹ thuật bậc cao. 100% khối nhân sự văn phòng có trình độ cử nhân.

Hệ thống bán hàng hiện tại của HNC Deco Moulding hiện có mặt ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tại mỗi điểm bán hàng đều có Showrooom trưng bày sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, các công cụ nhận diện và phục vụ đồng bộ, nhất quán theo đúng tiêu chuẩn mà HNC Deco moulding xây dựng. Với hơn 3000 khách hàng lớn nhỏ mỗi năm, hệ thống HNC Deco Moulding đảm bảo cung cấp hàng hóa, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tại Việt Nam, HNC Deco Moulding vinh dự là đối tác phân phối chính thức của Tập đoàn Younglim – Tập đoàn nội thất hàng đầu Hàn Quốc với hơn 50 năm kinh nghiệm và chiếm 70% thị phần tại Hàn Quốc, là thương hiệu Quốc gia được yêu mến và tin dùng nhiều năm tại Hàn Quốc, hiện sở hữu 9 nhà máy tại Hàn Quốc. HNC Deco Moulding đảm nhiệm phân phối các dòng sản phẩm:
* Phào chỉ nhựa PS
* Khung Frame PS
* Rèm sáo nhựa
* Cửa ABS
* Tấm ốp 3D
* Tủ kệ nhà tắm kháng nước
* Thiết bị nhà bếp

Hnc Younglim Partner

Chứng nhận đối tác nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm từ Younglim Hàn Quốc.

Với sứ mệnh trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm hoàn thiện căn hộ cao cấp từ Hàn Quốc, mang đến nhiều sự lựa chọn cho thị trường vật liệu trang trí nội thất ở Việt Nam, mang đến cơ hội hợp tác và cùng nhau phát triển, trải qua chặng đường 9 năm phát triển, hiện nay HNC Deco Moulding có hệ thống kho bãi nhà xưởng rộng rãi với hai kho lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hệ thống showroom tiêu chuẩn cùng mạng lưới đại lý trên các tỉnh thành:

Tại Hà Nội
32 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa
65 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân
128 Giảng Võ, Kim Mã, Ba Đình
Tòa nhà số 1, Đàm Quang Trung, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh
128 đường số 2, khu dân cư Kim Sơn, Tân Phong, quận 7
449 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10

Tại Cần Thơ

27 Nguyễn Tri Phương, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều,Tp.Cần Thơ

Tại Nghệ An
43 Thái Phiên, thành phố Vinh
73 Phan Bội Châu, thành phố Vinh

Tại Hòa Bình
Số 10 Trương Hán Siêu, Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình

Tại Lào Cai
65 Trần Phú, Bắc Cường, thành phố Lào Cai

Tại Hải Phòng
576 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Tại Đắk Lắk
429 Phan Chu Trinh, PhườngTân Lợi, Thành phố Buôn Mê Thuột

Chúng tôi hy vọng rằng, HNC Deco Moulding sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy, có ích cho cộng đồng các Doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất ở Việt Nam nói riêng và toàn bộ khách hàng nói chung.
Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý đại lý, Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong nhiều năm qua.
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp và nhận xét của Quý vị để HNC Deco Moulding ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại nhiều lợi ích và giá trị hơn cho Quý đối tác và Quý khách hàng

Trân trọng cảm ơn

GIÁM ĐỐC    
TRỊNH TRỌNG ĐIỂM