Xu hướng vật liệu nội thất hoàn thiện – Kỷ nguyên 4.0

Phào chỉ hàn quốc HNC với những thế mạnh vượt trội của mình đang là sự lựa chọn tối ưu mà các kiến trúc sư, nhà thiết kế nhắc đến đầu tiên trong các thiết kế nội thất của mình.

Trước đây mọi người đều quen thuộc với các loại phào chỉ như phào thạch cao, phào pu, phào gỗ bởi đó đều là những vật liệu sẵn có, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì yêu cầu của con người ngày càng nâng lên. Và hiện nay, sự lựa chọn của khách hàng không chỉ nằm ở những vật liệu rẻ mà hướng tới những vật liệu đáp ứng được yêu cầu chức năng tối ưu, thẩm mỹ đẹp mắt, ổn định lâu dài, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường … để xứng đáng với nguồn đầu tư mà họ bỏ ra mặc dù giá thành cao hơn. Do đó, phào chỉ hàn quốc HNC ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và dần dần thay thế các loại vật liệu nội thất truyền thống đơn điệu mà không mang lại hiệu quả toàn diện và tối ưu.

Vật liệu an toàn mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng

Phào chỉ hàn quốc HNC là vật liệu đặc biệt, có cấu tạo hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh nên rất an toàn khi sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng bởi phào chỉ hàn quốc HNC thân thiên với môi trường với thành phần than hoạt tính khử mùi, có khả năng chịu nước, chống nấm mốc, không cong vênh với tuổi thọ lên tới 50 năm.

Phào chỉ HNC được sản xuất tại Hàn Quốc nên cũng rất chú trọng đến tiêu chí vật liệu, luôn đảm bảo sự an toàn và thân thiện với con người, mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Hiệu quả chức năng và thẩm mỹ vượt trội

Phào chỉ hàn quốc HNC được xem là giải pháp hoàn hảo khi cung cấp một phần hay toàn bộ khoảng trần, khoảng tường trống đơn điệu, giúp cho tổng thể không gian có điểm nhấn độc đáo, riêng biệt mà khó có vật liệu nội thất nào thay thế được.

Sức hút của phào chỉ hàn quốc HNC còn nằm ở sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc phong phú giúp bạn tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm dựa theo thiết kế riêng của từng khách hàng, do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo biến hóa những diện trần, tường, vách thậm chỉ là những khoảng không gian trống.

Tính ổn định và mức chi phí hợp lý.

Phào chỉ hàn quốc HNC còn có một ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu khác đó chính là sự kết nối các mẫu vật liệu tạo nên những khoảng không gian phong phú đa dạng, không cong vênh, biến dạng theo thời gian, màu sắc ổn định.

Phào chỉ hàn quốc HNC tuổi thọ có thể lên tới 50 năm nên khách hàng không phải quá lo lắng về vấn đề bảo hành hay sửa chữa.

Do vậy với tất cả những hiệu quả mà bạn nhận được đó chính là mức đầu tư hợp lý để bạn cân nhắc thay thế cho phương án sử dụng phào chỉ thạch cao, pu hay gỗ truyền thống.

 

 

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 5 / 5. Lượt: 1

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận